Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại: (024). 33120 660/664
Email: ph7@phuchung.com.vn
Online
Dự báo thời tiết
Visitor Statistics
Tin tức » Tin công ty
Tin công ty

Ban lãnh đạo Công ty chúc Tết đầu Xuân 2017

Ngày đăng: 04-09-2017

     Sáng 02/02/2017 (mùng 6 Tết Đinh Dậu), Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phục Hưng 7 đã tổ chức khai Xuân đầu năm Đinh Dậu 2017, đến dự lễ có Ban Lãnh Đạo Công ty và đông đảo cán bộ công nhân viên tham dự.
 

     Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, ngày 02.02.2017 (Mùng 06 tết Đinh Dậu), Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phục Hưng 7 đã long trọng tổ chức bữa tiệc khai xuân gặp mặt đầu năm. Bữa tiệc diễn ra trong niềm phấn khởi trào đón năm mới, với sự hiện diện của Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty 

 

     Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể Cán bộ nhân viên. Ông ghi nhận những nỗ lực của tất cả mọi trong năm qua và chúc cho năm 2017 sẽ là một năm làm việc đầy thành công đến với đại gia đình Phục Hưng 7.  Mọi người cùng nâng ly chúc nhau năm mới bình an, may mắn
 

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty gửi những lời chúc thân tình nhất đến toàn thể CBNV.

    Cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch, hứa hẹn mở ra một năm mới thành công và thắng lợi.

 

         Cũng như thông lệ truyền thống, những lì xì đầu năm cũng được Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến toàn thể CBCNV chứa đựng những sự tin tưởng, những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đại thắng.    

 

Phó Giám đốc Công ty, Kế toán trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lì xì đầu năm cho CBCNV


      Ngày 06/02/2017 (tức ngày Mùng 10 Tết), Ban lãnh đạo Công ty cũng tận tình tới Công trình toàn bộ các công trình mà Công ty đang thi công để động viên, khích lệ và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và công nhân làm việc trực tiếp tại công trường dự án. Đồng thời Giám đốc Công ty cũng phát lệnh "ra quân" đầu năm, yêu cầu mọi người bắt tay ngay vào công việc, không để tình trạng ì ạch, trễ nải.

     
     Trên hết, Giám đốc Công ty yêu cầu Ban điều hành, Ban chỉ huy công trường tập trung nâng cao công tác an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe người lao động, hạn chế tổn thất tài sản Công ty, có thể đáp ứng được cả an toàn và tiến độ thi công trên tất cả các công trình mà Công ty đang thi công.
Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV khối Văn phòng Công ty xuống chúc Tết tại công trình Khách sạn Thành Thắng.


Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tặng giỏ quà cho Ban chỉ huy công trường

Ban lãnh đạo Công ty xuống chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công nhân viên làm việc tại công trình Khách sạn Thành Thắng
Ban lãnh đạo công ty xuống kiểm tra công trường và phát lệnh "ra quân"  đầu năm


 

     Năm 2017 đã gõ cửa, Ban điều hành cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Phục Hưng 7 hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, hoàn thành thật tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, đoàn kết cùng nhau đưa Công ty ngày càng lớn mạnh.

     Nhân dịp năm mới, Công ty Phục Hưng 7 xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Chúc cho năm 2017 sẽ là một năm thật nhiều may mắn, bình an và thành công rực rỡ.

[Quay lại]