Hỗ trợ trực tuyến
Điện thoại: (024). 33120 660/664
Email: ph7@phuchung.com.vn
Online
Dự báo thời tiết
Visitor Statistics
Tin tức » Tin công ty
Tin công ty

PH7: Tưng bừng khai xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 10-04-2018

     Sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết Nguyên Đán), Công ty Phục Hưng 7 tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Mậu Tuất 2018 với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo công ty và cán bộ nhân viên tại trụ sở. Đây cũng là buổi gặp mặt đầu năm mới với CBCNV VP Công ty và đại diện Ban chỉ huy các công trình.

     

     Phần 1: Khai xuân Mậu Tuất 2018

      Theo đó, năm 2018 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của PH7 và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc mừng năm mới tới tất cả CBNV.

     Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, Phục Hưng 7 sẽ có một năm hoạt động kinh doanh bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ.
 

 Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐTQT, Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các cá nhân và gia đình của toàn thể CBCNV Công ty.   
 

    Theo báo cáo Tổng kết năm 2017, Phục Hưng 7 đã thực hiện SXKD đảm bảo ổn định, đạt năng suất cao; tình hình  an toàn lao động được đảm bảo trong cả năm 2017 và trong cả những ngày nghỉ Tết. CNCB Công ty đã đón Tết an toàn, vui vẻ và đầm ấm. 


     Năm 2017 Công ty được 7 công trình với tổng giá trị 227,55 tỷ đồng, đạt 113,78% kế hoạch, trong đó 6 công trình công nghiệp (chiếm 72,45% giá trị) và 1 công trình dân dụng (chiếm 27,55% giá trị). Doanh thu năm 2017 đạt hơn 340 tỷ đồng bằng 113,47% kế hoạch đề ra. Tháng 3/2017 Công ty đã tăng lương cho người lao động do Công ty trực tiếp quản lý với tổng quỹ lương tháng tăng thêm 10,72%, trong đó ưu tiên đối tượng là Chỉ huy trưởng và các cán bộ trực tiếp điều hành thi công tại các công trình.

     Trong năm 2017, Phục Hưng 7 đều tổ chức thăm hỏi, động viên công nhân tiêu biểu xuất sắc và các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức xe đưa đón công nhân về quê ăn Tết chu đáo.
 

     Để hoà nhập với sự đổi mới, khí thế mới của nền kinh tế Việt Nam năm 2018, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đề nghị: Ban điều hành, Ban chỉ huy công trường liên tục đổi mới tư duy, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm như Báo cáo tổng kết cuối năm 2017 đã đề ra; tăng cường vai trò lãnh đạo của các Chỉ huy trưởng; tranh thủ thời cơ để tạo ra một sức bật mới cho Phục Hưng 7 bằng kết quả một năm sản xuất kinh doanh hiệu quả; tiếp tục đổi mới về mô hình tổ chức, chất lượng lao động, rà soát lại CBCNV không đáp ứng được yêu cầu công việc của Công ty.


     Ghi nhận, biểu dương những kết quả CNCBV đã đạt được trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, triển khai nhiệm vụ năm Mậu Tuất 2018, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Ban chỉ huy các công trình cần bám sát các quy trình, biện pháp thi công mà Công ty đã phê duyệt để thi công đồng bộ, hiệu quả. Đồng thời phải tập trung kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các vị trí trước khi bắt tay vào sản xuất. Phát huy những kết quả đã đạt được, cùng những nhóm giải pháp đồng bộ, đột phá Phục Hưng 7 đang quyết liệt triển khai, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty bày tỏ tin tưởng rằng, CNCB toàn Phục Hưng 7 sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong năm mới 2018.

      Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty cùng nâng ly khai xuân tại Văn phòng 

Ban lãnh đạo Công ty trao lì xì may mắn cho các CBCNV
Ban lãnh đạo Công ty trao lì xì may mắn cho CBCNV


Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong Công ty chụp ảnh lưu niệm đầu xuân 2018.
 

     Phần 2: Nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2017:

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Lưu Văn Lạc – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã vui mừng phát biểu, bày tỏ sự tự tin trước sự phát triển mạnh mẽ trong năm qua của Công ty.
      
     Cũng trong buổi gặp mặt Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã sơ lược lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2017:

     Năm 2017, doanh thu của Công ty đạt được 340,402 tỷ đồng. Nhiều công trình đã hoàn thành thi công (Xi măng Sông Lam, Trạm nghiền Xi măng The Vissai tại Nghi Thiết - Nghệ An; Lúa mì Vũng Tàu, Xi măng Thành Thắng, C.E.O ...) Các công trình đều đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thi công. Chủ đầu tư đánh giá cao năng lực thi công của PH7. Thu nhập của Người lao động ổn định, đời sống được đảm bảo và dần được nâng cao.

 

Một số hình ảnh các công trình tiêu biểu thi công trong năm 2017:

Dự án Xi Măng Sông Lam  công suất 4 triệu tấn / năm


Hình ảnh thi công thực tế: Dự án Xi Măng Sông Lam công suất 4 triệu tấn / năm


Trạm nghiền Xi măng Nghi Thiết được trang bị công nghệ CHLB Đức công suất 4 triệu tấn/năm


Phối cảnh dự án: Dây chuyền 2 Nhà máy Xi măng Thành Thắng công suất 2,3triệu tấn/năm


Hình ảnh thi công thực tế: Thi công trượt SiloClinker-Xi măng Thành Thắng


Hình ảnh thi công thực tế: Thi công trượt Silo Bột liệu - Xi măng Thành ThắngPhục Hưng 7 tự thiết kế và thi công dự án: Trạm trung chuyển xi măng Bình Định - BCT CORP
(TP.Quy Nhơn, Bình Định)Thi công xây dựng Cảng thủy nội địa - Xi măng Thành ThắngPhối cảnh dự án: Khách sạn 4 sao Thành Thắng


Hình ảnh thi công thực tế: Khách sạn 4 sao Thành Thắng


Phối cảnh dự án: Văn phòng tập đoàn Thành Thắng


Phối cảnh dự án: Văn phòng tập đoàn Thành Thắng


Hình ảnh thi công thực tế: Văn phòng tập đoàn Thành Thắng


Hình ảnh thi công thực tế: Văn phòng tập đoàn Thành Thắng

 

[Quay lại]