Bộ Xây dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I

     Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phục Hưng 7  (gọi tắt là “Phục Hưng 7”) được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 2801060741 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp lần đầu ngày 04/7/2007 (thay đổi lần 1 ngày 06 tháng 7 năm 2016)  với ngành nghề kinh doanh chính là thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp, trong đó thế mạnh là thi công nhà cao tầng, coppha trượt và cáp dự ứng lực.

    Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư thi công chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến và quan trọng hơn hết là sự đoàn kết của tập thể CBCNV trong “đại gia đình” Phục Hưng 7, Công ty không ngừng nỗ lực, nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào thi công đã trở thành nhà thầu có uy tín và năng lực xây dựng trên toàn quốc hiện nay.

    Ghi nhận năng lực và kinh nghiệm tổ chức thi công của Công ty Phục Hưng 7 trong lĩnh vực thi công xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, ngày 25/04/2019, Bộ Xây dựng đã cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I cho Công ty Phục Hưng 7.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là bản đánh giá năng lực vắn tắt của Bộ Xây dựng đối với các đơn vị, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng đồng thời là điều kiện, quyền hạn năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng tên lãnh thổ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn đặt lịch

Bạn là người có nhu cầu và mong muốn được chuyên gia chúng tôi tư vấn về dịch vụ sản phẩm ?

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Mọi vấn đề sẽ được phản hồi sau 24h liên hệ, hãy để lại contact để chúng tôi cử chuyên gia liên hệ với các bạn, thanks !