PH7 – Ký kết Hợp đồng thi công dự án Nhà máy kính nổi siêu trắng

Ngày 30/01/2019, Sau khi ký kết hợp đồng thi công gói thầu Ống khói và Tháp nước với chủ đầu tư là Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ, ngày 20/2/2019 Công ty Phục Hưng 7 đã tiến hành khởi công thi công cáchạng mụccông trình theo tiến độ đã cam kết tại Hợp đồng.

Việc thi công các hạng mục Ống khói và Tháp nước tuy có quy mô và giá trị không lớn nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, công tác tổ chức thi công rất khắt khe để đảm bảo an toàn lao động. Chính vì vậy, Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm sát sao với phương châm an toàn là hàng đầu, song hành cùng đó là chất lượng và tiến độ.

Với nền tảng kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ CBCNV thi công chuyên nghiệp, trách nhiệm trong lĩnh vực thi công trượt, sau hơn 3 tháng triển khai thi công, công trình đã về đích phần thi công trượt thân ống khói, đài nước đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn lao động. Chủ đầu tư và các đối tác tin tưởng cũng như đánh giá cao năng lực thi công của Phục Hưng 7.

Hình ảnh thi công công trình

Phối cảnh dự án Nhà máy Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ

   Hạng mục Ống khói trong quá trình thi công trượt

Hạng mục Ống khói trong quá trình thi công trượt

Về đích thi công trượt Ống khói với chiều cao trên 90m

Hình ảnh Hạng mục Tháp nước trong quá trình thi công

Hình ảnh Hạng mục Tháp nước trong quá trình chuẩn bị thi công đài nước

Hình ảnh Hạng mục Ống khói và Tháp nước trong quá trình hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn đặt lịch

Bạn là người có nhu cầu và mong muốn được chuyên gia chúng tôi tư vấn về dịch vụ sản phẩm ?

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Mọi vấn đề sẽ được phản hồi sau 24h liên hệ, hãy để lại contact để chúng tôi cử chuyên gia liên hệ với các bạn, thanks !