PH7 tưng bừng khai Xuân Canh Tý 2020

Sáng 30/01/2020 (mùng 6 tết âm lịch), Công ty CP ĐTXD Phục Hưng 7 đã tổ chức khai xuân đầu năm Canh Tý 2020 tại Văn phòng Công ty, đến dự lễ có Ban Lãnh Đạo Công ty và đông đảo nhân viên tại văn phòng cùng với các Chỉ huy trưởng các công trình đại diện cho các CBCNV đang thực hiện các công trình.

Gặp mặt đầu xuân đã trở thành một nét văn hóa đã được duy trì nhiều năm của Công ty Phục Hưng 7. Mỗi năm mới đến lại mang theo những hy vọng mới đòi hỏi sự đổi mới, nỗ lực, quyết tâm và đoàn kết của mỗi cán bộ, công nhân viên.

Thay mặt Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc Công ty, Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty “Gửi đến tập thể CBCNV, gia đình Phục Hưng 7 một năm mới An Khanh Thịnh Vượng & Hạnh Phúc” cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm gửi đến toàn thể CBCNV về định hướng kinh doanh, trách nhiệm và nhiệm vụ trong năm 2020 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội của Công ty.

 

Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Công ty gửi những lời chúc thân tình nhất đến toàn thể CBNV

Cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch, hứa hẹn mở ra một năm mới thành công và thắng lợi.

Sau thời gian sum họp bên gia đình, toàn thể nhân viên cùng Ban Lãnh Đạo Công ty Phục Hưng 7 đã sẵng sàng dốc sức cho một năm thắng lợi, hứa hẹn nhiều thành công mới.

Cũng như thông lệ truyền thống, những lì xì đầu năm cũng được Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến toàn thể CBCNV chứa đựng những sự tin tưởng, những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới đại thắng.

Giám đốc, Phó Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lì xì đầu năm cho CBCNV

Cũng trong dịp khai xuân, Ban lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo các phòng ban đã đến công trường của Ban điều hành công trình Xi măng Thành Thắng (Thanh Liêm, Hà Nam) để động viên, khích lệ và chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV làm việc tại công trường.

Ban lãnh đạo Công ty chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ công nhân viên làm việc tại Ban điều hành công trình Xi măng Thành Thắng.

Chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty cũng tới công trình Trạm nghiền Nghi Thiết giai đoạn II (Nghi Thiết – Nghi Lộc – Nghệ An) để động viên, khích lệ và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ và công nhân làm việc trực tiếp tại công trường. Đồng thời Giám đốc Công ty cũng phát lệnh “ra quân” đầu năm, yêu cầu mọi người bắt tay ngay vào công việc, không để tình trạng ì ạch, trễ nải.
     Trên hết, Giám đốc Công ty yêu cầu Ban điều hành, Ban chỉ huy công trường tập trung nâng cao công tác an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe người lao động, hạn chế tổn thất tài sản Công ty, có thể đáp ứng được cả an toàn và tiến độ thi công trên tất cả các công trình mà Công ty đang thi công

Giám đốc Công ty tặng quà đầu xuân cho Ban chỉ huy công trình

Cùng nâng ly chúc Ban chỉ huy công trình hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra

Phó Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo lì xì cho công nhân trong ngày “ra quân” đầu năm tại công trình

Ban lãnh đạo Công ty, CBCNV khối Văn phòng Công ty xuống chúc Tết và chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBCNV tại công trình Trạm nghiền Nghi Thiết giai đoạn 2

Buổi gặp mặt đầu xuân đã khép lại trong không khí đầm ấm của đại gia đình “Phục Hưng 7” với những lời chúc, thăm hỏi động viên nhau cùng vươn lên trong cuộc sống. Niềm vui đầu năm đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời của mỗi người với tinh thần quyết tâm hoàn thành vượtt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh ngày từ những tháng đầu, quý đầu của năm, cùng với niềm tin, hy vọng về một năm “Thuận buồm xuôi gió”! Nhân đây Công ty CP ĐTXD Phục Hưng 7 cũng xin kính chúc Quý đối tác và bạn hàng một năm mới sung túc, mạnh khoẻ và gặt hái thật nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ tư vấn đặt lịch

Bạn là người có nhu cầu và mong muốn được chuyên gia chúng tôi tư vấn về dịch vụ sản phẩm ?

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng. Mọi vấn đề sẽ được phản hồi sau 24h liên hệ, hãy để lại contact để chúng tôi cử chuyên gia liên hệ với các bạn, thanks !